Đối tác cung cấp vòi cấp nước, phễu thu sàn, cầu thu mưa cho dự án Masteri West Heights Tây Mỗ

Dự án Masteri West Heights Tây Mỗ hay được khách hàng quen gọi với cái cái tên là Masteri Smart City là một dự án chung cư hiện đại, được đầu tư bởi tập đoàn Masterise Homes. Dự án nằm trong lòng của khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Sở hữu một vị trí thuộc hàng đắc địa nằm ngay trên trục đường xuyên tâm rộng 52m cùng tầm view tuyệt đẹp ra công viên và hồ trung tâm rộng 10,2ha, Masteri West Heights hiện tại đang là dự án bất động sản cao cấp nhất thuộc khu vực phía Tây Hà Nội.

Vị trí của dự Masteri West Heights Tây Mỗ nằm tại trung tâm của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City tại Tây Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ và được định hướng trở thành khu vực trung tâm hành chính, kinh tế mới tại phía Tây Thủ đô.

Công ty Thủy Sanh là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ kiện nhà tắm, nhà bếp, vật tư phục vụ công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như: thoát sàn, vắt khăn, bồn rửa, nắp bể ngầm, bể tách mỡ, cầu chắn rác... Tại dự án Masteri West Heights Tây Mỗ, chúng tôi đối tác chính cung cấp các sản phẩm cho dự án bao gồm các sản phẩm vòi cấp nước, phễu thu sàn, cầu thu mưa.

Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm xin liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Thủy Sanh

Địa chỉ: Số 105/2 Tây Trà, P.Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
CN HCM:Số 25/32/5 Bùi Quang Là, Phường 12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0932.209.969